หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล โป่งน้ำร้อน ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
HOME
ข้อมูลหน่วยงาน
GENERAL
บุคลากร
STAFF
การบริหารบุคคล
PERSONNEL
ข่าวสาร
NEWS
แผน
PLANNING
รายงาน
REPORT
ระเบียบ
RULES
บริการประชาชน
SERVICE
 
 

 
 
 


 
โครงการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน ประจำปี 2566  
 

(11 มีนาคม 2565) นายจรูญ คุ้ยเจี๊ยะ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโป่งน้ำร้อน เป็นประธานเปิดโครงการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 4 ทีม ได้แก่ ทีมโป่งน้ำร้อน ทีมคลองไพร ทีมคลองสมบูรณ์ และทีมสมุยแซด โครงการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน จัดขึ้นเพื่อสนองพระปณิธาน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา ศิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (TO BE NUMBER ONE) ส่งเสริมและสนับสนุนให้เด็กและเยาวชน ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ไม่เกี่ยวข้องกับแหล่งอบายมุขและสิ่งเสพติด รวมไปถึงทำให้เด็กและเยาวชมีระเบียบวินัย มีความอดทนและมีน้ำใจนักกีฬา เริ่มการแข่งขันเวลา 09.00 น. โดยประมาณ ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านโป่งน้ำร้อน ผลการแข่งขันปรากฎดังนี้ รางวัลชนะเลิศ ทีมโป่งน้ำร้อน รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมคลองไพร รางวัลรองชนะเลิศอับดับ 2 ทีมสมุยแซด รางวัลรองชนะเลิศอับดับ 3 ทีมคลองสมบูรณ์


(26 พฤษภาคม 2565) จังหวัดกำแพงเพชร โดยศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกำแพงเพชร (ศอ.ปส.จ.กพ.) กำหนดจัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ต้านภัยยาเสพติด ประจำปีงบประมาณ 2566 ภายใต้ชื่อกิจกรรม TO BE NUMBER ONE CHAMPION CUP KAMPHAENGPHET 2023 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมปละสนับสนุนให้เยาวชน โดยเฉพาะสมาชิก TO BE NUMBER ONE ในตำบล/อำเภอได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ไม่ไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและแหล่งอบายมุขใดๆ องค์การบริหารส่วนตำบลโป่งน้ำร้อน ได้จัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน รอบคัดเลือกระดับตำบลแล้วเสร์จแล้วในวันที่ 11 มีนาคม 2566 และได้ส่งนักกีฬาทีมที่ชนะเลิศระดับตำบลเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวในรอบคัดเลือกระดับอำเภอ โดยมีการแข่งขันวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอคลองลาน ผลการแข่งขันปรากฎดังนี้ รางวัลชนะเลิศ อบต.คลองน้ำไหล รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เทศบาลตำบลคลองลานพัฒนา รางวัลรองชนะเลิศอับดับ 2 อบต.สักงาม รางวัลรองชนะเลิศอับดับ 3 อบต.โป่งน้ำร้อน

 

ข่าว ณ. วันที่ 17 มี.ค. 2566 เวลา 14.44 น. โดย คุณ ชนานันท์ แสงจันโท

ผู้เข้าชม 160 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
 
 
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร. 087-199-8311

 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10