หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
หน้าหลัก
HOME
ข้อมูลหน่วยงาน
GENERAL
บุคลากร
STAFF
การบริหารบุคคล
PERSONNEL
ข่าวสาร
NEWS
แผน
PLANNING
รายงาน
REPORT
ระเบียบ
RULES
บริการประชาชน
SERVICE
 
 

 
 

กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
  
การมอบหมายและมอบอำนาจให้รองผู้ว่าราชการจังหวัด ปลัดจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ และผู้ดำรงตำแหน่งอื่น ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร  
 

จังหวัดกำแพงเพชรได้มีคำสั่งมอบอำนาจให้รองผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการสังกัดราชการบริหารส่วนกลาง หัวหน้าส่วนราชการสังกัดราชการบริหารส่วนภูมิภาค หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจทุกแห่ง นายอำเภอทุกอำเภอ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลขุมชน สาธารณสุขอำเภอ ผู้อำนวยการาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบล ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อให้การปฏิบัติราชการของผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ ลดขั้นตอนในการปฏิบัติราชการ จึงเป็นการสมควรให้ปรับปรุง/แก้ไขเพิ่มเติมคำสั่งมอบอำนาจของผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชรเป็นปัจจุบันสอดคล้องกับกฎหมายที่ประกาศใช้ จังหวัดจึงขอแก้ไขคำสั่งการมอบอำนาจให้รองผู้ว่าราชการจังหวัด ปลัดจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ และผู้ดำรงตำแหน่งอื่น ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราขการจังหวัดกำแพงเพชร

 

ข่าว ณ. วันที่ 19 ธ.ค. 2565 เวลา 17.45 น. โดย คุณ ชนานันท์ แสงจันโท

ผู้เข้าชม 21 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร. 087-199-8311

 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10